Hotline: 0981.930.151 - 0915.168.035

Thiết kế và trang trí hoa đẹp cho căn phòng thoáng mát

Ngoài những đồ trang trí nội thất như Bàn ghế Sofa, tủ gỗ, Kệ ti vi hay vật phẩm phong thủy … bạn cũng có thể sử dụng hoa thay thế các đồ vật giúp thiết kế trang trí nhà đẹp hiệu quả cao mà chi phí không tốn kém.

Trong bài viết này thương hiệu Sofa 151 chia sẻ tư vấn trang trí nhà đẹp với những lọ hoa được cắm sáng tạo, độc đáo và chuẩn mực phù hợp với không gian căn phòng.

Để có những lọ hoa đẹp, bạn cần tạo được sự khác biệt và độc đáo về màu sắc sao cho bắt mắt và hấp dẫn người nhìn.
Bạn có thể sử dụng bình tròn để cắm hơn thành cụm hay những loại hoa có màu sắc sặc sỡ, tươi tắn như cúc tây, tú cầu, hoa hồng, hoa lan… đan xen với nhau.

Thiết kế những bình thủy tinh thành nhà kiểng với những cây cảnh tự nhiên, tươi xanh.

Sử dụng những bông hoa tươi mát để tạo đĩa hoa xinh, bạn chỉ cần thêm chút nước vào đĩa, sau đó xếp hoa lên và đặt chúng trên những chiếc bàn nhỏ trong phỏng ngủ, trên Bàn cafe hay tại bàn làm việc, giường ngủ….

Sử dụng lọ hoa hình trụ để cắm hoa một cách ngẫu hứng và tự nhiên: cắt cuống ngắn và xếp đầy hoa vào trong lọ.

Thiết kế lọ hoa độc đáo và thú vị cũng tăng cảm hứng cho bạn trong những bữa cơm ngon miệng với bàn ăn và những chiếc đùa hình thuyền độc đáo.

Bạn cũng có thể thiết kế bình hoa với phong cách rơi tự do, chỉ cần sử dụng các cành cây trang trí thon và mềm, rũ xuống dưới những bông hoa cũng đủ ấn tượng.

Tạo nhà kính xinh xắn: đặt ít sỏi dưới đáy bình, sau đó rải lên trên lớp than củi, đất ẩm.
Chú ý nên đặt những cây cảnh nhỏ, phát triển chậm và có rễ ngắn vào trong sau đó đậy bình hoa với tấm kính mỏng.

Trang trí chiếc bàn nhỏ với bình hoa thấp và những bông hoa được xếp rất gọn ghẽ một cách đáng yêu.

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng hoa giả với những họa tiết độc đáo và bắt mắt luôn tạo được không gian căn phòng hào hứng và thú vị, thoải mái cho người sử dụng.