Hotline: 0981.930.151 - 0915.168.035

Tư vấn lựa chọn mẫu Sofa đẹp cho mùa đông

Không gian phòng khách luôn quan trọng, không chỉ với chức năng chính để tiếp khách, chúng còn là nơi giao tiếp, thư giãn và sum họp gia đình sau mỗi tối, vì vậy phòng khách cũng cần được thiết kế trang trí sang trọng, thoải mái, đặc biệt với các bộ bàn ghế sofa cũng cần lựa chọn phù hợp theo từng mùa.

Trong bài viết này, thương hiệu Sofa 151 tư vấn giúp bạn lựa chọn được những Bộ Sofa đẹp và ưng ý nhất phù hợp với không khí mùa đông một cách ấm áp, gần gũi.

Yếu tố đầu tiên khi chọn mua các Ghế Sofa là kích thước và màu sắc.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng tay vịn tạo điểm nhấn cho bộ sofa, chân ghế bọc hay để trần, được bọc bằng chất liệu da hay vải…

Kích thước cần phù hợp và cân đối với không gian, kích thước bộ sofa không quá nhỏ, chúng làm phòng khách trở nên trống trải, tuy nhiên cũng không quá to, làm vướng đường đi hay cản các xung khí tốt trong phong thủy.

Màu sắc cũng cần hài hòa với không gian chung của căn phòng, vì dụ với không gian căn phòng trung tính hay chỉ là gam màu đơn giản, nhàm chán, bạn cần thiết kế một bộ sofa với màu sắc sặc sỡ, bắt mắt giúp tạo điểm nhấn riêng cho căn phòng.

Với những căn phòng được trang trí theo phong cách vintage, bạn hãy chọn những bộ Sofa với các họa tiết vải hoa hồng hay hoa văn độc đáo, kiểu dáng tròn và cổ điển.

Ngoài những xu hướng được ưa chuộng với những bộ Sofa da cao cấp có bề mặt trơn bóng, xu hướng hiện đại cũng dần phổ biến với những Bộ bàn ghế Sofa bằng vải với game màu ấm áp, tĩnh lặng được sử dụng trong các mẫu thiết kế không gian mùa đông.

Dưới đây Sofa Z giới thiệu một số mẫu thiết kế Sofa mùa đông ấm áp và phù hợp lựa chọn trong mùa đông mới nhất 2015: